Năng lực sản xuất và thiết bị

Năng lực sản xuất và thiết bị

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG TƯỜNG NGUYÊN (PHÂN BÓN CỬU LONG) với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giỏi kết hợp với đội ngũ khoa học của các viện trường đã luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, cùng với kinh nghiệm thực tế: từng vùng đất, khí hậu, cũng như từng loại cây trồng. Công ty đã cho ra đời các loại phân khác nhau phục vụ nhiều loại cây trồng khác nhau như cây công nghiệp dài ngày: cao su, điều, café, cacao, tiêu, bông vải, đay… cây lương thực và cây công nghiệp ngắn ngày: các loại lúa cao sản, lúa thơm, bắp, mía, thơm, khoai mì, đậu phộng, đậu nành, đậu xanh…; cây ăn trái: Sầu riêng, bưởi, xoài, cam, quýt, thanh long, mãng cầu, nhãn, dưa hấu, nho, bonbon, măng cụt, chôm chôm…các loại phân bón cho rau, hoa, củ, quả,...

Xem thêm

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với tiêu trí giúp nông dân làm giàu nên giá cả các loại PHÂN BÓN CỬU LONG luôn có giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của bà con nông dân và mang tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm phân bón cùng loại khác có trên thị trường. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Xem thêm

Hồ sơ pháp lý

Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ lãnh đạo và công nhân viên của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG TƯỜNG NGUYÊN. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ đầu tư máy móc thiết bị, áp dụng quản lý theo tiêu chuẩn ISO để giảm chi phí, hạ giá thành, tuyển dụng thêm nhiều cán bộ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao và chăm lo đời sống cho người lao động cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, để giữ vững được đội ngũ công nhân lành nghề, nhằm đưa thương hiệu PHÂN BÓN CỬU LONG luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của nhà nông, giúp cho nhà nông phát triển.

Xem thêm

Đối tác chiến lược