Hồ sơ pháp lý

Hồ sơ pháp lý

Bài viết liên quan

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với tiêu trí giúp nông dân làm giàu nên giá cả các loại PHÂN BÓN CỬU LONG luôn có giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của bà con nông dân và mang tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm phân bón cùng loại khác có trên thị trường. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Xem thêm

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG TƯỜNG NGUYÊN (PHÂN BÓN CỬU LONG) với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giỏi kết hợp với đội ngũ khoa học của các viện trường đã luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, cùng với kinh nghiệm thực tế: từng vùng đất, khí hậu, cũng như từng loại cây trồng. Công ty đã cho ra đời các loại phân khác nhau phục vụ nhiều loại cây trồng khác nhau như cây công nghiệp dài ngày: cao su, điều, café, cacao, tiêu, bông vải, đay… cây lương thực và cây công nghiệp ngắn ngày: các loại lúa cao sản, lúa thơm, bắp, mía, thơm, khoai mì, đậu phộng, đậu nành, đậu xanh…; cây ăn trái: Sầu riêng, bưởi, xoài, cam, quýt, thanh long, mãng cầu, nhãn, dưa hấu, nho, bonbon, măng cụt, chôm chôm…các loại phân bón cho rau, hoa, củ, quả,...

Xem thêm

Năng lực sản xuất và thiết bị

Với diện tích nhà máy rộng lớn nằm trong vùng nguyên liệu dồi dào quanh năm, các dây chuyền sản xuất được tự động hóa tối đa, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, CỬU LONG đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật và chất lượng để sản xuất ra các loại phân bón hữu cơ phục vụ thị trường.

Xem thêm

Đối tác chiến lược